HPRO TÀI TRỢ TRIỂN LÃM TÁC PHẨM KIẾN TRÚC & NGHỆ THUẬT CỦA KTS HÀ NỘI TẠI AGOHUB

“Điều gì làm thành phố trở nên đáng sống? Trong thời gian đó quá bang bang bang bang bang bang bang bang bang bang của thành phố. Trọng khi nhiều thành phố ở Đông Á trở nên xấu hơn, buồn ngủ và không ngủ được, thì Hà Nội vẫn là một thành phố đáng sống, hơn nữa là một thành phố đáng yêu “(Martin Rama – Hà Nôi, một chốn rong chơi “)

Trong năm 2017, Hội KTS Hà Nội đã đăng ký các hội viên tham gia hợp tác với UN Habitat, HealthBridge, để thực hiện hội thảo, tọa đàm về cộng đồng không gian phát triển, gia tăng hoạt động sáng tạo trên phố đi bộ và các quận thuộc quận Hoàn Kiếm, bạn sẽ đánh giá 13 sân gôn khách sạn trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Thực hiện dự án “Đi bộ đến trường tại phường Hạ Đình – quận Thanh Xuân”; dự án đường phố Phùng Hưng, thi thiết kế KGCC “Vì Hà Nội vui sống, Hội thảo Tái cấu trúc không gian” do trường Đại học Kiến trúc Hà Nội thực hiện với sự tham gia của 7 Đại học có chuyên ngành đào tạo Architecture – Planning

Để thành viên Hiệp hội KTS Hà Nội cũng như cộng đồng, đồng nghiệp, các tổ chức cá nhân tham gia nhiệt độ hơn nữa, đóng góp cho cuộc sống văn hóa tinh thần của Thủ đô, Hội Kiến trúc sư Hà Nội tổ chức động với chủ đề “Kiến trúc Hà Nội với Hà Nội”. Một trưng bày tham chiếu đến 11 kiến ​​trúc thiết kế, quy hoạch đô thị cho KTS Hà Nội đã thực hiện và đã được Hội Giải thưởng Kiến trúc Hà Nội trao giải. Trong Edge, nhưng giới thiệu các tác phẩm được trong cuốn KTS “Kiến trúc kiến ​​trúc”. Lê Văn Lân, cuốn sách được tài trợ bởi Hội thảo Kiến trúc sư Việt Nam.

“Kiến trúc sư Hà Nội với Hà Nội” cũng sẽ giới thiệu các tác phẩm của họa sĩ Nguyễn Thế Sơn trong chủ đề “Đô thị & Ký ức”

Bên cạnh đó, chương trình sẽ giới thiệu các tác phẩm có thể đạt được trong Hội thảo: “Tái thiết đô thị mới, Phố Tranh Phùng Hưng, Đại Học Kiến trúc Hà Nội, Thiết kế không gian cộng đồng” Vì Hà Nội vui sống, sách hướng dẫn sử dụng, tài liệu của UN Habitat và các đối tượng về Hà Nội, các tác phẩm về các tác phẩm viết tay của Urban Sketchers của Thành phố Hà Nội …

Các hoạt động bao gồm:
– Ngày 26-31 / 1/2018: 9h30 Khai mạc Triển lãm tranh kiến ​​trúc & nghệ thuật của KTS Hà Nội tại AGOhub, số 12 Hồ Mã, Hà Nội.

– Ngày 02/2/2018: Giới thiệu tác phẩm kiến ​​trúc & nghệ thuật của KTS Hà Nội tại Phố Tranh Phùng Hưng và một số hoạt động liên quan.

– Ngày 03/2/2018: Tổng kết hoạt động KTS Hà Nội và giải thưởng Kiến trúc Hà Nội tại Trụ sở Xây dựng Hà Nội (HUPI)

Continue display at AGOhub 12 Hoà Mã đến 15.2.2018

Đơn vị tổ chức: Hội KTS Hà Nội
Hợp tác: UBND quận Hoàn Kiếm, Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Xây dựng Hà Nội, UN Habitat Vietnam, HealthBridge Vietnam, UrbanSketchers Hanoi.
Tổ chức thực hiện:  AGOhub

Đơn vị tài trợ:  Công ty Cổ phần HPRO
Đối tác truyền thông:  Kienviet.net

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi ngay