NANO COATING – BẢO VỆ CÔNG TRÌNH BỀN VỮNG
HPRO là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Nano Coating tại thị trường Việt Nam, một dòng sản phẩm chất lượng cao nhất Thế giới để bảo vệ các bề mặt vật liệu hoàn thiện, 100% sản phẩm được sản xuất tại Israel – Trung tâm của sự đổi mới sáng tạo và công nghệ tiên tiến.
Đặc điểm chính của Nano Coating:
1. Bảo vệ bền vững: Lớp phủ Nano thẩm thấu sâu bên trong và tạo liên kết vững chắc để bảo vệ bề mặt khỏi các yếu tố phá hủy từ môi trường như nước mưa, muối biển, hóa chất, tia UV, bụi bẩn…
2. Sản phẩm xanh: Dung dịch được sản xuất từ gốc nước, không màu, không mùi, an toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh
3. Kháng nước và chống thấm: Với cấu trúc siêu nhỏ của các hạt Nano tạo ra một bề mặt siêu chắc chắn và thẩm mỹ, từ đó ngăn chặn hiện tượng bám bẩn và rêu mốc, có tính năng tự làm sạch.
4. Tăng độ bền cho vật liệu: Bảo vệ bề mặt khỏi hiện tượng ăn mòn và mài mòn, giúp tăng độ bền và tuổi thọ cho vật liệu như Sơn gốc nước, Bê tông, Đá các loại, Gạch nung và không nung có thành phần khoáng chất, Kim loại và Alu.
5. Dễ dàng sử dụng và bảo dưỡng: Lớp phủ Nano có thể được ứng dụng dễ dàng trên nhiều loại bề mặt vật liệu và dễ duy trì lâu dài, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức trong quá trình bảo dưỡng.
6. Ứng dụng đa dạng: Sản phẩm này có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Công trình xây dựng, Tàu bay, Ô tô, Tàu biển, Công trình Công nghiệp…
Với những tính năng ưu việt này, sản phẩm Nano Coating sẽ mang lại sự bảo vệ bền vững và duy trì cho các bề mặt được tốt hơn, đồng thời cải thiện trải nghiệm sử dụng và tăng độ bền cho các vật liệu.
Các sản phẩm chính:
1. Nano NC-10: Dung dịch Nano bảo vệ Sơn tường
2. Nano ST-1/2: Dung dịch Nano bảo vệ tường Đá, Bê tông và Gạch
3. Nano BO-Stone: Dung dịch phủ bảo vệ sàn Đá, Bê tông và Gạch
4. Nano FC-100: Dung dịch bảo vệ bề mặt Kim Loại, Alu
5. Nano Q-10: Keo siêu bền sử dụng dưới nước
6. Nano FDC-1000: Dung dịch kiểm soát bụi trong không khí
7. Eco-Platform: Thảm Eco ngăn bụi phát tán trong không khí
8. Nano MC-99: Dung dịch tách Khuôn-Ván đúc Bê tông tươi
9. Nano NR; R-1: Dung dịch bảo vệ và chống thấm vữa lát sàn
10. Nano-Glass & Ceramics GL-1: Bảo vệ Kính và Gạch ceramic
Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ HPRO để được tư vấn và báo giá:
• Đường dây nóng: 0903 250 260 | 09129 33736
• Showroom: Biệt thự SB3-10, Khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2
• Trụ Sở: 457 Hoàng Hoa Thám, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội