Công nghệ Nano – Bước tiến đột phá trong ngành Xây dựng

Với sự phát triển không ngừng của khoa học, công nghệ Nano đã tiến xa hơn trong việc ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn Thế giới. Từ y dược đến hàng không vũ trụ, công nghệ Nano đã chứng minh được tính ưu việt. Với mục tiêu bảo vệ và cải thiện chất lượng Vật liệu Hoàn thiện Xây dựng, HPRO Group hiện đang phân phối độc quyền sản phẩm Nano từ Nano Z Coating Ltd trên toàn quốc.

Dung dịch Nano được cấu tạo từ “gốc nước với các hạt siêu nhỏ”, dung dịch sẽ thẩm thấu sâu vào bên trong vật liệu, tạo liên kết khối, sống chung với vật liệu. Điều này giúp bảo vệ vật liệu bền vững trong nhiều năm, chống chịu thời tiết khắc nghiệt, chống thấm và rêu mốc, chống tia UV để hạn chế mất màu, chống bám bụi bẩn và tính năng tự làm sạch khi có mưa.


Trong lĩnh vực xây dựng, dung dịch Nano thường được sử dụng cho bề mặt vật liệu phổ biến trong và ngoài nhà như Sơn tường và trần; Mặt dựng bê tông, tường đá, tường gạch; Sàn bê tông, sàn đá, sàn gạch, Mặt dựng kim loại; Khuôn/ván tách đúc bê tông tươi; Keo liên kết sử dụng dưới môi trường nước.

Việt Nam là một trong những quốc gia phải đối mặt với tình trạng thời tiết khắc nghiệt, tình trạng ô nhiễm môi trường ở mức cao, nhiều công trình xây dựng ven biển và khu vực có độ ẩm cao. Điều này khiến các vật liệu hoàn thiện công trình xây dựng thường phải đối mặt với các vấn đề như nhanh phai màu, bám rêu mốc, bụi bẩn, rỉ sét, ngấm thấm nước, phồng rộp và bong tróc lớp bề mặt.


Nhằm giải quyết tình trạng này, các nhà khoa học tại Israel đã nghiên cứu, sáng chế và phát triển Dung dịch Nano bảo vệ bề mặt và chất lượng vật liệu (do Nano Z Coating sản xuất). Sản phẩm này không chỉ giúp hạn chế các vấn đề trên mà còn tăng tuổi thọ cho các công trình xây dựng.

Tự hào là Công ty được nhà sản xuất Nano Z Coating Ltd lựa chọn phân phối sản phẩm độc quyền tại thị trường Việt Nam, Công ty HPRO Group cung cấp những giải pháp tối ưu nhất, dễ thi công và giảm tối đa chi phí bảo dưỡng công trình, phù hợp với khí hậu Việt Nam cho khách hàng lựa chọn:

  • NANO NC-10 : Bảo vệ các lớp Sơn tường, Sơn trần.
  • NANO ST-1/2 : Bảo vệ Tường/mặt dựng Bê tông, đá, gạch.
  • NANO BO Stone : Bảo vệ Sàn/sân bê tông, đá, gạch.
  • NANO FC-100 : Bảo vệ Mặt dựng kim loại (Alu, nhôm, đồng, thép).
  • NANO MC-99 : Tách khuôn/ván đúc bê tông tươi.
  • NANO Q-10 : Keo Nano sử dụng dưới nước ngọt, nước mặn.
  • ECO-Platform : Thảm kiểm soát bụi bay trong không khí.
  • NANO FDC-1000 : Lớp phủ kiểm soát bụi mịn bay trong không khí.


Các sản phẩm Nano do Công ty HPRO Group cung cấp là sản phẩm xanh đảm bảo an toàn với ba “không”: Không màu – Không mùi – Không độc hại, đạt chứng nhận Vàng tại Israel và các Chứng chỉ Quốc tế về Chất lượng cho sản phẩm an toàn, xanh và mang lại giá trị tốt đẹp bền vững cho xã hội.

 

Bài viết được đăng trên tạp chí kiến trúc Link bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi ngay